DỰ ÁN SUMMER LAND RESORT – HƯNG LỘC PHÁT LẤN SÂN BĐS NGHỈ DƯỠNG

Với 60.000 tỷ đồng của 18 siêu dự án nghỉ dưỡng đã được CBRE báo cáo trong cuối năm 2018 của hàng hàng loạt đại gia địa ốc sẽ đầu tư vào thị trường Phan Thiết thì có thể dự báo 2019 là năm để bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết “cất cánh”. Điển hình như: Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, DHA, FLC, TMS, Capital Verte… và điều bất ngờ là đây đều là những đại gia địa mới mới lần đầu lấn sân vào bất động sản nghỉ dưỡng Miền Trung.

Điều này sẽ tạo nên những đột phá trong cách thiết kế và vận hành một loại hình bất động sản khó nhằn này. Điển hình trong cuối năm 2018 chủ đồng tư Hưng Lộc Phát chính thức thông báo sẽ triển khai dự án BĐS nghỉ dưỡng trong Quý II/2019 – Dự án Summer Land Resort. Quy mô dự kiến hơn 26ha với nhiều phân khu chức năng đã được quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

LƯU Ý: Hiện tại thông tin về dự án Mũi Né Summerland chưa chính thức công bố ra thị trường. Một số thông tin quảng cáo trên các phương tiện hiện nay đang có sự sai lệch. Quý khách lưu ý, để biết thông tin chi tiết nhanh nhất và chính xác nhất, Quý khách hàng có thể để lại thông tin tại đây

Khu đô thị dịch vụ du lịch có phía Đông giáp đất ở kết hợp thương mại dịch vụ theo quy hoạch, phía Tây giáp đất dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát 2, phía Nam giáp đường ĐT.706B, phía Bắc giáp đất cây xanh cách ly theo quy hoạch.

Du An Summer Land Resort

Đến quý III/2019, Phan Thiết sẽ đón nhận 10 dự án, trong đó tiêu biểu nhất là dự án Dubai tại xã Hoà Thắng, có quy mô hơn 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của công ty DHA – Một thành viên thuộc tập đoàn TTC. Dự án này được phát triển dưới mô hình khu phức hợp casino – giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao đồi cát và safari tại Phan Thiết.

Ngay cạnh dự án Dubai là một dự án quy mô không kém có diện tích gần 200 ha của tập đoàn TMS.

Tương tự, tập đoàn FLC cũng dự định triển khai một siêu dự án nghìn ha tại khu vực này.

Thống kê sơ bộ, hầu hết các siêu dự án trên đều được các doanh nghiệp mở bán trong quý II & III/2019. Ở thời điểm 3 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết vẫn sẽ giữ thế độc quyền với dự án Goldsand Hill Villa – Mũi Né.